Dây Cáp Điện Cadivi Là Gì? Ưu Điểm Dây Điện Cadivi ? Có Nên Sử Dụng Dây Cáp Điện Cadivi ?

Ngày nay, cáp điện Cadivi là loại cáp điện rất thông dụng đến từ nhiều nhà sản xuất dây cáp điện. Không chỉ vậy, nó còn là một trong những dòng sản phẩm rất quen thuộc và có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với nhiều công trình thi công xây dựng. Vậy dây dây cáp điện Cadivi là gì? Tại sao, nó lại được nhiều người sử dụng đến vậy, chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn? Giá dây cáp điện Cadivi như thế nào? Điện Nguyễn Đức sẽ giúp bạn tìm hiểu và giải đáp thắc mắc trên qua bài viết sau đây !

Các loại dây cáp điện Cadivi rất đa dạng với nhiều loại lõi cáp khác nhau.

Dây Cáp Điện Cadivi Là Gì?

  • Khái niệm

Dây cáp điện Cadivi hay còn được gọi với cái tên khác là dây cáp đồng trục. Đây là cáp điện gồm 1 lõi dẫn điện được bọc lại bởi 1 lớp điện môi không dẫn điện. Xung quanh lõi được quấn thêm bởi một lớp bện bằng kim loại và có vỏ bọc cách điện. Tất cả các lớp đều được dùng chung với 1 trục hình học có tên gọi là đồng trục.

Loại cáp này có hẳn từ 1 tới 4 lõi, được bọc cách điện PVC. Có thể có hoặc không có lớp giáp bảo vệ, vỏ bọc nhựa PVC. Ký hiệu của cáp CVV là để có thể dễ dàng phân biệt với các sản phẩm khác mang vỏ bọc XLPE (dây cáp điện CXV).

  • Tiêu chuẩn sản xuất dây cáp

Dây cáp điện Cadivi sản xuất với dây chuyền và công nghệ hiện tại, tiên tiến. Được tuân thủ với tiêu chuẩn số TCVN 6610-4/IEC 60227-4 và TCVN 6612/IEC 60228. Đã đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đối với việc quản lý và giám sát về chất lượng. Đối với hiện nay, có đến 3 loại sản phẩm được ký hiệu bằng CVV đó là CVV/DATA & CVV/DSTA, CVV/AWA & CVV/SWA.

  • Dây Cáp Điện Cadivi Với Ứng Dụng Trong Cuộc Sống

Các loại dây cáp điện Cadivi đa số được ứng dụng làm các đường truyền cho các thiết bị vô tuyến. Ứng dụng bao gồm các đường cấp giữa thiết bị thu và phát sóng vô tuyến, ăng ten, mạng máy tính hay là các kết nối cáp truyền hình khác. Đối với cáp điện thường sử dụng đối với hệ thống truyền tải và phân phối điện, các cấp điện áp 300/500V cùng với 0.6/1kV.

Thêm một ưu điểm nữa của cáp điện Cadivi đó chính là tín hiệu số truyền trên cáp chỉ có thể tồn tại được trong lõi cáp. Vậy nên, bạn có thể lắp đặt cáp ngay bên cạnh các vật liệu bằng kim loại nhưng không sợ bị hao tốn năng. Tín hiệu ở bên trong sẽ không bị gây nhiễu từ bởi những nguồn bên ngoài. Theo như lý thuyết của độ suy hoa là 200m nhưng thực tế thì chỉ ở khoảng 50m.

Ứng dụng dây cáp Cadivi các đường cấp giữa thiết bị thu và phát sóng vô tuyến, ăng ten, mạng máy tính hay là các kết nối

  • Những Ưu Điểm Của Dây Cáp Điện CVV

Ưu điểm của các dây cáp điện Cadivi được cấu tạo ruột dẫn đảm bảo tiêu chuẩn và kỹ thuật quốc tế đối với các thông số theo quy định. Dây cáp điện có khả năng dẫn điện tốt, đảm bảo được hệ thống mạng lưới điện công trình từ quy mô nhỏ cho tới lớn chẳng hạn như: điện nhà dân, chung cư cao tầng, sân vườn, gara xe, công ty…

Cách điện an toàn: do cấu tạo của vỏ bọc được cách điện PVC một cách an toàn, giúp hạn chế bị cháy nổ, thích hợp dùng để sử dụng trong công trình lắp đặt ngầm, âm tường.

Tiết kiệm điện: Vì chất liệu được đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế. Nên các loại dây cáp điện Cadivi không hề bị oxy hóa. Cũng hao tốn ít điện năng có thể tiết kiệm chi phí.

Tuổi thọ cao: Với hơn 40 năm trường tồn trên thị trường, Cadivi đã chứng minh được sản phẩm của mình có tuổi thọ khá cao. Với độ bền lâu, hạn chế được độ xuống cấp, hỏng hóc trong dãy hệ thống điện.

Sử dụng một cách dễ dàng: dây điện CVV có mẫu mã rất đa dạng, có nhiều kích thước phù hợp với mọi kiểu mạng lưới điện, sử dụng hết sức dễ dàng, dễ uốn cong, không bị đứt ngầm.

  • Tính ưu việt trong chất liệu của các dây cáp điện Cadivi

Ruột dẫn được làm bằng đồng giúp làm tăng khả năng truyền tải điện tốt. Làm giảm thất thoát điện, cũng nâng khả năng chịu lực cơ học của dây.

Vật liệu cách điện được làm từ nhựa PVC giúp cho dây dẫn điện trở nên mềm, có thể dễ dàng luồn ống điện, đáp ứng được mọi yêu cầu điều kiện về thi công và độ bền cơ học.

Đối với những nguồn nhỏ hơn thì việc áp dụng cáp PVC/PVC hoặc PVC đều rất tiện lợi hơn.

Chú ý: vật liệu nhựa PVC chỉ có thể để cho nhiệt độ hoạt động ở mức ổn định là 70 độ C. Nhiệt độ tối đa khi ngắn mặt trong vòng 5s là 160 độ C. Thế nên, cần phải  chú ý trong việc đưa ra lựa chọn các sản phẩm. Trong công trình điện thi công nên lựa chọn loại cap cho phù hợp.

  • Giá Dây Cáp Điện Cadivi? Mua Các Dây Cáp Điện Ở Đâu?

Giá của dây cáp điện Cadivi trên thị trường hiện nay tại các cửa hàng cung cấp khá dao động. Tùy vào từng loại dây cáp mà giá dây cáp điện Cadivi có thể dao động từ 4.000 VNĐ – 13.000VNĐ/1m

Những nơi cung cấp thường mong muốn mang đến mức giá mềm để thu hút khách hàng. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn thật kỹ lưỡng nơi để có thể mua loại cáp này. Bởi việc trang bị loại cáp điện này với những tính năng và ứng dụng kể trên. Bạn phải lựa chọn đúng nhà cung cấp để có được sản phẩm chất lượng, chính hãng. Điều này cũng phải “chọn mặt gửi vàng” để tìm ra một nơi có thể mua được sản phẩm tốt.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp rõ ràng và có mức giá dây cáp điện Cadivi tốt. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Điện Nguyễn Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dây cáp điện. Điện Nguyễn Đức sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn và hỗ trợ bạn mức giá tốt nhất. Nguyễn Đức luôn có mức chiết khấu ưu đãi tốt nhất cho các công trình, dự án lấy số lượng lớn.

=> CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI FILE BẢNG GIÁ CADIVI MỚI NHẤT 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *