Ổ cắm thông minh và những lợi ích tiện nghi

Ổ cắm thông minh Rạng Đông là một thiết bị điện mới cao cấp hơn các dòng ổ cắm thông thường khác. Không chỉ được các hộ gia đình tin dùng mà còn nhiều các cơ quan văn phòng cũng ứng dụng sản phẩm này vì tính đa năng của nó. Với thiết kế thông minh, loại ổ cắm này có thể tích hợp cho nhiều loại ổ cắm từ 2 chân đến 3 chân, không chỉ vậy còn có công tắc. Qua bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng Điện Nguyễn Đức tìm hiểu những lợi ích của ổ cắm thông minh Rạng Đông đem lại nhé!

Những lợi ích của ổ cắm thông minh Rạng Đông

Tính tiện lợi điều khiển từ xa

Khác với những thiết bị ổ cắm khác, ổ cắm thông minh Rạng Đông có thể được điều khiển từ xa một cách dễ dàng. Sau khi thiết lập sản phẩm, chúng ta chỉ cần cài đặt và cấu hình sản phẩm theo nhu cầu mà chúng ta mong muốn. Việc còn lại là chúng ta sử dụng bảng điều khiển hoặc sử dụng app trên điện thoại và điều khiển thiết bị bằng một lần nhấp tay. 

Khi muốn điều chỉnh hay bật tắt các tiện nghi như tivi hay quạt đèn chúng ta chỉ cần bấm nút một phát là mọi mong muốn được giải quyết. Chức năng này giúp cho ổ cắm thông minh Rạng đông trở thành một thiết bị tiện lợi là một phiên bản đột phá của Rạng Đông.

Chẳng may nếu bạn đã về quê ăn Tết nhưng bạn chợt nhận ra bạn vẫn chưa tắt máy lạnh khi đã ra khỏi nhà thì chúng ta cũng không cần quá lo lắng nếu như máy lạnh đấy có liên kết với ổ cắm thông minh Rạng Đông. Khi chỉ với một thao tác nhỏ, chúng ta cũng có thể tắt máy lạnh đấy từ một khoảng cách rất xa cho dù chúng ta có ở thành phố khác đi chăng nữa nếu chúng ta có thiết bị di động đồng bộ với wifi ở nhà.

ổ cắm thông minh đa năng

Chức năng hẹn giờ và tùy biến ổ cắm thông minh

Chức năng hẹn giờ thông minh 

Ngoài chức năng điều khiển từ xa, còn có chức năng hẹn giờ cho ổ cắm thông minh và khả năng tùy biến của nó. Ví dụ, khi bạn sử dụng đèn ngủ vào mỗi buổi tối để hỗ trợ cho việc ngủ với không gian yên tĩnh với ánh sáng mềm. Nhưng bạn không muốn đèn ngủ vẫn hoạt động sau khi bạn đã vào giấc, thì ổ cắm thông minh sẽ giúp bạn tắt nó lúc nửa đêm với chức năng hẹn giờ của nó. Không chỉ riêng vấn đề đèn ngủ mà bạn còn thể giải quyết các vấn đề khác như sạc pin, máy lạnh hay quạt nếu không muốn sử dụng qua đêm và ảnh hưởng đến năng suất hoạt động sau này của chúng.

Chức năng tùy biến thông minh 

Đi chung với chức năng hẹn giờ còn có chức năng tùy biến hay còn có chức năng khác là “lên kịch bản”. Chức năng này cho phép chúng ta tùy chỉnh các thiết bị điện thông qua ổ cắm thông minh giúp chúng ta chọn thời gian mà chúng ta muốn nó tự bật hoặc tắt. Với chức năng tùy biến thông minh này, sản phẩm rất được tin dùng bởi các kĩ thuật kĩ xảo liên quan đến làm phim và dựng sân khấu, thiết lập thời gian các thiết bị điện hoạt động cho một khung hình quay hoàn hảo nhất.

Còn đối với các hộ gia đình, chúng ta có thể tự thiết kế cho chúng ta một căn nhà thông minh có thể lên kịch bản cho căn nhà với sự kết hợp giữa thiết bị đèn cảm biến và ổ cắm thông minh. Làm sao khi chúng ta đi đến đâu thì nơi đấy sẽ tự sáng và khi chúng ta đi qua thì đèn sẽ tự tắt. Chỉ với một ổ cắm điện thông minh của Rạng Đông chúng ta đã có quyền điều khiển và lên kịch bản cho một thiết bị điện. Nhưng với nhiều ổ cắm, chúng ta như thổi hồn cho chính căn nhà của chúng ta một năng lượng sống vậy.

ổ cắm thông minh hẹn giờ

Tính nhỏ gọn tiện dụng của ổ cắm thông minh

Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và có cấu tạo từ nhựa ABS cao cấp, sản phẩm này được nghiên cứu với khả năng chống cháy và chống quá tải điện khi sử dụng. Với tính nhỏ gọn, chúng ta có thể lắp đặt sản phẩm với bất kì đâu trong nhà mà không cần phải lo đến vấn đề không gian hạn hẹp. Miễn là nó được đặt trong vùng phủ sóng của wifi thì sản phẩm sẽ luôn được phát huy tốt công dụng của nó. 

Đây là dòng sản phẩm có tính đột phá cao của Rạng Đông khi lần đầu đã có dòng sản phẩm điện thông minh có thể điều khiển từ xa bằng wifi. Tất nhiên các dòng sản phẩm khác nói chung và ổ cắm thông minh nói riêng đều đã được kiểm tra một cách quy cũ sau một thời gian dài thử nghiệm. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm về các mặt hàng của Rạng Đông.

Lời kết

Với thiết kế nhỏ gọn và tính ứng dụng cao. Có thể nói đây là sản phẩm cao cấp được Rạng Đông thiết kể tỉ mỉ và công phu. Với các tính năng tiện lợi, dễ lắp đặt và cấu hình khắp nơi trong nhà, là sản phẩm được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng. Khiến cho dòng sản phẩm ổ cắm này trở nên đắt hàng và đẩy mạnh việc sản xuất liên tục. Nếu bạn quan tâm đến các mặt hàng như vậy thì hãy vào ngay shop Điện Nguyễn Đức để sắm cho riêng mình một sản phẩm thông minh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *