Đèn bàn – Lựa chọn thông minh cho không gian làm việc sáng sủa

Ánh sáng là nguồn năng lượng tự nhiên mà con người chúng ta từng có và là nguồn năng lượng quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Ngoài Mặt Trời là nguồn ánh sáng tự nhiên quen thuộc của mỗi người. Nhưng khi thời gian trở đêm thì đèn bàn Rạng Đông là một trợ thủ đắc lực của chúng ta. Không thể phủ nhận được rằng, làm deadline vào những thời điểm đêm khuya lại đem cho chúng ta cảm giác chill và yên tĩnh hơn là làm vào buổi sáng. Những lúc như vậy, một nguồn sáng thích hợp từ đèn bàn là một lựa chọn thích hợp. Hãy cùng Điện Nguyễn Đức khám phá những ứng dụng và lợi ích của đèn bàn nhé!

Các tiêu chí cho đèn bàn phù hợp

Tuy đèn bàn là thứ quá quen thuộc với chúng ta nhưng những cách để sắm cho bản thân một chiếc đèn bàn phù hợp thì không phải ai cũng biết. Sau đây là ba tiêu chí mà Điện Nguyễn Đức được xem là vừa cơ bản và quan trọng cho việc chọn đèn bàn:

  • Bảo vệ mắt: Tiêu chí tối quan trọng nhất vẫn là bảo vệ người dùng, Nên lựa chọn đèn có nguồn sáng mạnh hoặc vừa phải phù hợp với tình trạng mắt của chúng ta. Chọn những đèn có nguồn sáng vừa phải đối với những người có mắt luôn lờ đờ để tránh mắt họ tiếp xúc quá lâu với nguồn sáng mạnh. Mục đích của đèn bàn cũng phụ thuộc nhiều vào màu sắc ánh sáng. Nếu đèn ánh sáng trắng sẽ phù hợp cho những người tập trung làm việc cao độ. Còn đèn ánh sáng vàng phù hợp cho việc thư giãn như nghe nhạc, xem phim. 
  • Phù hợp với không gian: Tiêu chí này liên quan nhiều về vấn đề con mắt thẩm mỹ. Đối với khu vực làm việc diện tích nhỏ thì nên chọn đèn nhỏ gọn và ngược lại đối với khu vực diện tích lớn. Ngoài ra, cũng cần để ý tới tông màu của không gian làm việc. Nếu như không gian làm việc có tông màu tối thì nên có một chiếc đèn bàn có màu sáng để làm nổi bật không gian. Việc tùy chỉnh này hoàn toàn phụ thuộc vào con mắt thẩm mỹ của mỗi người.
  • Tính đa năng: Các tính năng như thay đổi màu sắc ánh sáng, hiệu suất đèn, cổng sạc USB và dây sạc. Sự đa dụng của một chiếc đèn bàn sẽ giúp cho người dùng có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu và mong muốn của họ mỗi trường hợp. Giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn thay vì chỉ mỗi chức năng phát sáng.

Các ứng dụng của đèn bàn trong cuộc sống

Nghe qua, chúng ta đều biết mục đích của đèn là chiếu sáng để chúng ta thấy đường và sinh hoạt. Nhưng nó không chỉ có mỗi ứng dụng như vậy trong cuộc sống. Sau đây là những ứng dụng của đèn bàn phục vụ cho cuộc sống chúng ta.

Trang trí nội thất

Đèn bàn có thể được sử dụng để trang trí nội thất, việc sử dụng đèn có màu sắc sặc sỡ cũng giúp cho căn nhà của chúng ta thêm phần “sức sống” hơn. Không chỉ vậy, còn giúp tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian làm việc một chút phong cách và cá nhân hóa.

Tạo không gian làm việc chuyên nghiệp

Trong môi trường làm việc với giấy tờ sổ sách, đèn bàn không chỉ mỗi công dụng chiếu sáng mà còn góp thêm phần chuyên nghiệp. Giúp cho bạn cảm thấy việc làm của bạn là quan trọng hơn và dễ tập trung cao độ, làm việc hiệu quả hơn. 

An toàn thị lực

Việc có nguồn sáng thích hợp trong không gian làm việc cũng giúp chúng ta khắc phục không chỉ vấn đề dễ bề hoạt động mà còn giúp đôi mắt chúng ta luôn sáng và không bị ảnh hưởng đến các bệnh lí về mắt như cận thị hay loạn thị.

Các ưu điểm của đèn bàn 

Đèn bàn giúp chúng ta nâng cao hiệu suất học tập, làm việc. Với ánh sáng từ chip LED SunLike giúp các thông tin, chữ viết từ giấy tờ và sổ sách hiển thị một cách chân thực, giúp não bộ hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả và tiếp thu mọi thứ được soi sáng một cách nhanh chóng.

Với thiết kế của đèn bàn Rạng Đông, cho phép chúng ta có thể tùy chỉnh màu sắc đèn bàn tùy thích theo nhu cầu. Với một ánh sáng vàng và một chậu cây giả nhỏ đặt kế bên đem lại cho chúng ta sự yên tĩnh, xanh mát. Như thể, chúng ta đang ngồi tựa lên một cái cây lớn và làm việc. Điều này tạo ra cảm giác thư giãn, giải tỏa căng thẳng trong lúc làm việc.

Với chip LED SunLike Hàn Quốc của đèn bàn Rạng Đông, giúp tiết kiệm rất nhiều điện năng và giảm thiểu khả năng tác động tới môi trường. Chip LED sử dụng ít năng lượng, kéo dài tuổi thọ, giúp cho sản phẩm của Rạng Đông là loại bền bỉ và tốt nhất.

Lời kết

Đèn nói chung hay là đèn bàn nói riêng là một công cụ nguồn sáng thiết yếu cho đời sống, việc sử dụng đèn bàn không chỉ giúp nâng cao đời sống bằng ánh sáng mà còn giúp chúng ta cải thiện hiệu suất làm việc, bảo vệ thị lực. Ngoài ra, với tính thẩm mỹ còn giúp cho căn nhà chúng ta ngày một thêm sáng sủa hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *