CÔNG TẮC PANASONIC

Hiển thị tất cả 12 kết quả

MCB chống giật Panasonic, Aptomat (MCB) cầu dao điện tự động ngắt Panasonic được xem là thiết bị đóng cắt an toàn nhất hiện nay, rất được nhiều khách hàng tại Tphcm yêu thích từ kiểu dáng cho đến sự an toàn, sản phẩm có độ nhạy lên đến 40% các sản phẩm thông dụng trên thị trường.

Tổng Quan:

1. MCB, APTOMAT tự động đóng ngắt

– Cầu dao tự động MCB Panasonic là một trong những dòng thiết bị bảo vệ quá tải tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cầu dao an toàn Panasonic dùng để bảo vệ hệ thống dòng điện và các thiết bị điện trong các trường hợp dòng điện bị quá tải hoặc ngắn mạch. Aptomat Panasonic đặc biệt an toàn khi sử dụng là một sự thay thế cho bộ chuyển mạch cầu chì trong các hệ thống mạch điện.

Ưu Điểm nổi bật: 

 • Tự động bảo vệ quá tải & ngắt mạch
 • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt.
 • Tăng tuổi thọ thiết bị điện, đảm bảo đầu vào dòng điện ổn định hơn.
 • Độ bền cao nhờ tiếp điểm được sản xuất bằng vật liệu cao cấp cho dòng điện chạy qua ổn định tránh hao mòn tiếp điểm tăng tuổi thọ của MCB.

2. RCBO, RCCB, ELCB Chống Giật

RCBO (ELCB) Chống Giật Panasonic ứng dụng trong mạch điện dân dụng lẫn công nghiệp có vai trò phát hiện và ngắt mạch điện khi xảy ra hiện tượng rò điện, phòng tránh hiện tượng giật điện gây nguy hiểm an toàn điện, và nguy hiểm cho người dùng.

Tiện Ích:

 • Ngắt điện nhanh hơn, giúp hệ thống điện an toàn hơn và phòng ngừa hỏa hoạn: trong trường hợp ngắn mạch, thời gian nhả tiếp điểm ngắn giúp giảm tối đa ảnh hưởng tới đường dây điện.
 • Dòng điện chạy qua tiếp điểm ổn định hơn giúp giảm hao mòn tiếp điểm, tăng tuổi thọ cầu dao và thiết bị sử dụng điện. Điểm nhảy tiếp xúc hầu như không phụ thuộc vào thao tác gạt tay.
 • Ba trạng thái nhạn biết cầu dao RCBO ở chế độ: Đóng điện / Ngắt điện / Ngắn mạch bằng màu sắc dễ dàng nhận diện: Màu đỏ: Bật, Màu xanh: Tắt, Màu Trắng: Ngắn mạch.
 • Sản xuất tại Thái Lan và Nhật Bản sử dụng bộ cảm biến rò dòng tiên tiến độc quyền của hãng với độ nhạy và độ chính xác rất cao,

3. Cầu dao MCCB Tự Động Khối

– Cầu dao tự động dạng khối MCCB Panasonic được sản xuất tại được sản xuất tại Nhật Bản theo Tiêu chuẩn Nhật Bản – JIS Standard, Ics = 100% Icu. Dải công suất từ 10A tới 800A, gồm loại 2 cực, 3 cực và các thiết bị chống dòng rò dạng khối phù hợp với mọi yêu cầu của hệ thống điện.

Điểm Mạnh:

 • Tự động ngắt mạch điện nhanh hơn và chính xác hơn trong các trường hợp xảy ra ngắn mạch quá tải giúp ngăn ngừa và giảm thiểu tác hại tới dây dẫn và các thiết bị sử dụng điện
 • Sản phẩm hộp đúc, dễ lắp đặt, hiệu suất làm việc và tính chính xác cao.
 • MCCB bao gồm dòng định mức từ 3A đến 1600A, 3 cực, 4 cực giúp cho việc lắp đặt đa dạng thiết bị.

==> Bảng Giá MCB, RCBO, MCCB mới nhất của Panasonic

*** Đơn giá trên chưa bao gồm mức chiết khấu. Quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết. Ưu đãi cho quý khách hàng mua số lượng lớn phục vụ Công Trình. Cam kết chính hãng. Hân hạnh được phục vụ quý khách !