Công tơ điện cơ 1 pha EMIC – Hiệu quả tuyệt đối cho hệ thống điện

Nếu bạn đang tìm công cụ đo lường hệ thống điện cho nhà bạn thì hiện nay có rất nhiều cửa hàng điện gia dụng rao bán các công tơ điện giúp chúng ta kiểm tra mức độ tiêu thụ điện năng. Nhưng để có được một công tơ đáng tin cậy thì công tơ một pha hai dây của EMIC GELEX là một giải pháp phù hợp cho mọi hộ gia đình. Qua bài viết sau, hãy cùng Điện Nguyễn Đức tìm hiểu về công tơ điện cơ EMIC GELEX nhé!

công tơ điện cơ

Công tơ điện cơ là gì?

Công tơ điện cơ là một thiết bị được sử dụng để đo lường lượng điện đã tiêu thụ trong một khoảng thời gian nhất định. Được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điện gia đình, cơ sở thương mại và công nghiệp, công tơ điện cơ thường là một phần không thể thiếu của hệ thống đo lường điện.

công tơ điện cơ

Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học, thường sử dụng các bộ cảm ứng từ (hồ quang điện cơ) hoặc các cơ cấu cơ học (hồ điện cơ) để ghi lại số lượng điện đã đi qua. Khi dòng điện đi qua, các thành phần cơ học trong công tơ sẽ chuyển động, từ đó ghi lại số lượng điện đã tiêu thụ.

Giới thiệu công tơ điện cơ 1 pha 2 dây EMIC

Sản phẩm được chế tác bởi đội ngũ công nhân tay nghề cao được tập đoàn EMIC tuyển nhận. Tuy hiện nay, tập đoàn EMIC đã có rất nhiều sản phẩm công tơ 3 pha nhưng loại 1 pha 2 dây vẫn luôn được thịnh hành và phổ biến cho các hộ gia đình ưa chuộng đồ điện gia dụng. Công tơ điện 1 pha 2 dây EMIC được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế IEC60521, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn ISO9001:2000. Sau đây là một số thông số kĩ thuật của công tơ 1 pha 2 dây EMIC:

Loại Công tơ điện 1 pha hữu công
KiểuHình tròn, gối đỡ từ, bộ số thường và cơ cấu chống quay ngược
Kiểu đoTrực tiếp
Dòng đo10(40)A
Khả năng quá tải400%
Cấp chính xácClass 2
Điện áp220V 50/60Hz
Tiêu chuẩnIEC 62052-11, IEC62053-11, IEC62051

Mặc dù công nghệ điện tử ngày càng phổ biến và thường thay thế công nghệ cơ truyền thống trong nhiều ứng dụng, nhưng công tơ điện cơ 1 pha 2 dây vẫn được sử dụng rộng rãi do tính đơn giản, độ bền cao và chi phí thấp.

công tơ điện cơ

Lời kết

Có rất nhiều dòng sản phẩm thiết bị đo điện mới của EMIC đang được phát triển mạnh nhưng nói riêng về công tơ điện một pha hai dây thì nó vẫn là một thứ gì đó rất quen thuộc cho mỗi gia đình, mỗi khu trọ, thậm chí cũng có thể dùng cho những doanh nghiệp nhỏ vào những thời điểm Việt Nam đang khó khăn. Với độ chính xác cao, độ bền và tính năng linh hoạt, chúng là sự lựa chọn hoàn hảo để tối ưu hóa việc quản lý năng lượng và tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn đang quan tâm đến những loại công tơ điện cơ uy tín thì bạn có thể ghé thăm nơi chính chủ nó được sản xuất EMIC hoặc bạn cũng có thể ghé thăm tại đây để có được một mức giá phù hợp hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *